Giới thiệu

NOVA EGUIDE

Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (NovaEdu)

Công ty Cổ phần Công nghệ giáo dục Nova (NovaEdu) là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo cung cấp các giải pháp toàn diện nâng cao nguồn nhân lực tương lai, nổi bật là chương trình đào tạo kỹ năng toàn diện, định hướng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên.

NovaEdu tự hào là doanh nghiệp với sự cố vấn và đồng hành của các GS, PGS, TS, các Doanh nhân, Chính trị gia, các Chuyên gia hàng đầu và quy tụ đội ngũ Giảng viên là các Lãnh đạo, Ðiều hành, Quản lý cấp cao của các DN, giảng viên tại các trường Đại học, các chuyên gia đào tạo.

Novaedu đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngày 12/12/2018, NovaEdu ký kết hợp tác đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo trong việc triển khai Đề án “Hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” theo quyết định số 1665/QĐ-TTg của Thủ Tướng Chính phủ (Đề án 1665). NovaEdu đã chính thức trở thành đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai các hoạt động hỗ trợ tư vấn, hội nghị, hội thảo, đào tạo về Hướng nghiệp, Khởi nghiệp cho HSSV của các trường THPT, CĐ, ĐH trên toàn quốc.

Khảo sát số liệu thực tế về thị trường lao động

Theo khảo sát của những đơn vị uy tín như Bộ Lao Động, Thương binh & Xã hội Việt Nam, các trang báo, trang việc làm: vào năm 2019, số lượng sinh viên thất nghiệp có trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ lên tới 160.500; tỷ lệ sinh viên bỏ học chiếm từ 20-30% (10% bỏ học ngay từ năm nhất); tỷ lệ sinh viên làm trái ngành khi ra trường là 60% dẫn đến việc khó thăng tiến, mức lương thấp; thu nhập bình quân của sinh viên mới ra trường là 250-380 USD. Đây là một thực trạng đáng báo động phản ánh chất lượng nguồn nhân lực ngày nay. Có thể nói, tình trạng này diễn ra là do một phần nguyên nhân học sinh THPT chưa được định hướng nghề nghiệp rõ ràng; chưa xác định ngành nghề mình yêu thích, không tự ra quyết định chọn trường đại học, chọn nghề. Đặc biệt, các em còn thiếu thông tin cần thiết về các cơ sở đào tạo và thị trường lao động.

Sứ mệnh của Nova Eguide

Hệ thống Hướng nghiệp toàn diện Nova Eguide ra đời nhằm hướng đến việc xây dựng những thế hệ nhân lực thời đại mới cho Việt Nam. Ðáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế bền vững và tăng trưởng mạnh.

Hệ thống hướng nghiệp toàn diện Nova Eguide

Nova Eguide là hệ thống online có tính cá nhân hoá tới người dùng, hỗ trợ định hướng chính xác nghề nghiệp, không còn tình trạng lãng phí thời gian và tiềm năng của sinh viên, doanh nghiệp không nhầm người, người không nhầm nghề.

Cuốn sách ID: "Ai rồi cũng qua, để không hối hận"

Đặc biệt, với sự kết hợp hoàn mỹ giữa hệ thống Hướng nghiệp Nova Eguide với sách ID "Ai rồi cũng qua, để không hối hận" giúp người dùng vừa có được những kiến thức để định hướng nghề nghiệp, vừa nâng cao giá trị bản thân và thay đổi tư duy, hình thành nên những giá trị sống tích cực là nền tảng phát triển và rút ngắn thời gian thành công của mỗi người.

Chuyên đề giáo dục hướng nghiệp

Bên cạnh hệ thống hướng nghiệp toàn diện và sách ID là 7 chuyên đề giáo dục hướng nghiệp như: khám phá bản thân, định vị bản thân, kỹ năng chọn ngành, kỹ năng chọn trường, xu hướng ngành nghề, xây dựng lộ trình phát triển, vượt qua thất bại.

Với triết lý: Minh chứng - Triệt để - Toàn diện, "Ai rồi cũng qua - để không hối hận" cùng với Hệ thống hướng nghiệp Online Nova Eguide và các chuyên đề giáo dục hướng nghiệp chắc chắn là những siêu phẩm mà bạn cần lựa chọn.