GIỚI THIỆU HỆ THỐNG

NOVA EGUIDE

Công ty Cổ phần Công nghệ Giáo dục Nova (Novaedu) là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực giáo dục con người và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Việt Nam. Với những chương trình đào tạo tân tiến, đi trước thời đại, Novaedu tự hào mang đến chương trình giáo dục tinh túy đến từ tương lai.

Novaedu có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, dưới sự cố vấn của nhiều giáo sư, tiến sỹ và các doanh nhân tâm huyết với giáo dục.

Ngày 12/12/2018, Novaedu ký kết hợp tác đồng hành cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo hỗ trợ học sinh sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025 theo quyết định số 1665/QD-TTg của Thủ tướng Chính phủ (Đề án 1665). Novaedu đã chính thức trở thành đại diện của Bộ Giáo dục và Đào tạo triển khai các hoạt động hỗ trợ tư vấn, hội nghị, hội thảo, đào tạo về Hướng nghiệp, Khởi nghiệp cho HSSV của các trường THPT, CĐ, ĐH trên toàn quốc.

Hiện nay, Novaedu là đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp và có hàng chục nghìn học viên được đào tạo hàng năm.

Theo khảo sát của những đơn vị uy tín như Bộ Lao Động, Thương binh & Xã hội Việt Nam, trang báo, trang việc làm; vào năm 2018, số lượng sinh viên thất nghiệp có trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ lên tới 151.800; tỷ lệ sinh viên bỏ học trung bình chiếm 20-30%; tỷ lệ sinh viên làm trái ngành là 60% dẫn đến lương thấp, khó thăng tiến. Có thể nói, tình trạng này diễn ra là do một phần nguyên nhân học sinh THPT chưa được định hướng nghề nghiệp rõ ràng; chưa xác định ngành nghề yêu thích, không tự ra quyết định chọn trường đại học, chọn nghề. Đặc biệt , các em còn thiếu thông tin về các cơ sở đào tạo và thị trường lao động.

Một vài hình ảnh hoạt động của Novaedu

Giải pháp hướng nghiệp Nova Eguide ra đời nhằm hướng đến việc xây dựng những thế hệ nhân lực thời đại mới cho Việt Nam. Ðáp ứng nhu cầu phát triển của nền kinh tế bền vững và tăng trưởng mạnh.

Nova Eguide là một hệ thống công nghệ online giúp người dùng có thể định hướng được chính xác nghề nghiệp phù hợp với bản thân trong tương lai, từ đó không còn tình trạng lãng phí thời gian và tiềm năng của sinh viên, doanh nghiệp không nhầm người, người không nhầm nghề.